Đi tìm nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm xoang

Đi tìm nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm xoang – Bệnh viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, nó xảy ra cả ở người lớn và trẻ nhỏ, tuy nhiên thì tỉ lệ người lớn mắc bệnh này cao hơn trẻ nhỏ. Bệnh gây nên phiền toái rất nhiều cho người bệnh, chúng ta hãy đi tìm những nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm xoang.

bệnh viêm xoang

Bệnh viêm xoang và những nguyên nhân phổ biến.

Bệnh viêm xoang là một trong những bệnh mãn tính phổ biến và rất dễ phát sinh trong môi trường sinh hoạt như ở Việt Nam hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang và dưới đây là những nguyên nhân phổ biến gây nên viêm xoang.

1. Do ảnh hưởng của môi trường xấu.

Trong môi trường nóng ẩm, đầy khói bụi như ở Việt Nam hiện nay, bạn vẫn phải thường xuyên hít phải khói bụi, điều này gây nên bệnh viêm xoang, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu làm cho tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang ngày càng tăng trong những năm gần đây.

môi trường ô nhiễm

Môi trường ô nhiễm là một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn tới bệnh viêm xoang.

2. Do cơ địa dị ứng.

Do bị dị ứng hóa chất, thức ăn biến chất kéo dài làm phù nề niêm mạc mũi, bít tắc lỗ thông xoang dẫn đến bị viêm xoang.

3. Do sức đề kháng kém.

Sức đề kháng kém, cơ thể không chống chọi được vi khuẩn gây bệnh gây nên hệ miễn dịch suy giảm, suy yếu niêm mạc đường hô hấp dẫn tới viêm xoang.

4. Do vệ sinh không tốt.

Khi bạn không rửa tay chân, mặt mũi thường xuyên thì vi khuẩn sẽ tấn công vào mũi, gây viêm mũi rồi viêm xoang.

5. Do viêm mũi sau khi nhiễm vi rút cúm, sởi…

Sau khi bị bệnh cúm, sởi… cơ thể bị bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng vẹo vách ngăn. Cũng có những trường hợp viêm xoang do sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên…

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến gây nên bệnh viêm xoang, bạn nên tìm hiểu kĩ những nguyên nhân này để có phương pháp điều trị đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc điều trị viêm xoang của chúng tôi để bệnh được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn mau khỏi bệnh và vui khỏe mỗi ngày.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: ,