Cách trị viêm xoang cực hay từ hạt gấc nướng

Cách trị viêm xoang cực hay từ hạt gấc nướng – Bệnh viêm xoang là một trong những bệnh mãn tính thường gặp, nó gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Một trong những phương pháp chữa bệnh viêm xoang từ thiên nhiên đó là hạt gấc nướng.

Cách trị viêm xoang cực hay từ hạt gấc nướngCách trị viêm xoang cực hay từ hạt gấc nướng.

Trong môi trường và khí hậu như hiện nay thì có nhiều người mắc bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Thường thì các bạn chỉ nghĩ đây là viêm mũi dị ứng do thay đổi khí hậu hoặc do môi trường. Theo thống kê mới nhất hiện nay thì tỉ lệ người mắc bệnh viêm xoang tăng hàng năm. Các bạn nên chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân để tránh bệnh viêm xoang này.

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người rất nhiều những thảo dược quý giá, chữa được rất nhiều bệnh mà con người đang dần khám phá. Một trong những nguyên liệu thiên nhiên có thể là cách trị bệnh viêm xoang là hạt gấc. Đây là nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và hiệu quả trong chữa trị bệnh viêm xoang.

Cách trị viêm xoang từ hạt gấc.

Lấy 20 đến 25 hạt gấc đem rửa sạch để khô, nướng hạt gấc chín cháy xém sau đó giã nhỏ cả vỏ hạt gấc đem ngâm vào rượu ngon, sau 1 ngày, chắt lấy nước, dùng tăm bông ngoáy vào lỗ mũi. Bạn sẽ cảm thấy hơi cay, xót và đắng họng.

Một số lưu ý trong cách trị viêm xoang

Lưu ý là bạn phải xì hết mủ đặc, hôi, tanh càng nhiều càng tốt, những lần sau chỉ cần thoa dung dịch lên sống mũi, bệnh sẽ thuyên giảm, kiên nhẫn với cách trị viêm xoang này thì bệnh sẽ khỏi hẳn.

Nếu  không có thời gian thì bạn cũng có thể tham khảo thảo dược điều trị viêm xoang của chúng tôi. Thuốc được bào chế từ dược liệu quý hái từ rừng Nam Cát Tiên, tuyệt đối không có phản ứng phụ, không độc hại, không có chất kích thích và gây nghiện, hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúc bạn mau khỏi bệnh và vui khỏe mỗi ngày với cách trị viêm xoang với hạt gấc.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: , ,