Cách chữa viêm mũi dị ứng đơn giản mà hiệu quả

Viêm mũi dị ứng thường gặp ở rất nhiều người với biểu hiện tượng mũi vị viêm, sưng tấy do dị ứng với các tác nhân trong và ngoài cơ thể như khói, bụi, lông, tơ, thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí. Nhất là trong môi trường nóng ẩm, khói bụi như ở Việt Nam hiện nay, viêm mũi dị ứng là khó có thể tránh khỏi.

chữa viêm mũi dị ứng

Từ xa xưa các thầy thuốc đã tìm ra các phương thuốc dân gian từ chữa viêm mũi dị ứng rất đơn giản như sau:

Bài 1: hoa cứt lợn tím tươi 1 cái, lá khế 2 cái, lá bạc hà tươi 2 cái, 3 thứ này rửa sạch, nghiền nát, gói vào gạc sạch rồi nhét vào hai lỗ mũi, khoảng 15 phút là được.

Bài 2: Lấy 1 phần tỏi hòa cùng 2 phần mật ong, nhỏ vào mũi 3 lần mỗi ngày.

Bài 3: Lấy dây mướp cắt đoạn phần gôc 1 cm, 60g thịt lợn nạc. Tất cả rửa sạch, thái nhỏ, nấu chín dùng làm canh hằng ngày, 5 ngày là 1 liệu trình, dùng trong 3 liệu trình liên tiếp.

Việc chữa viêm mũi dị ứng bằng những nguyên liệu thiên nhiên rất đơn giản, lại tiết kiệm, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài và không dùng ngắt quãng. Song nếu bạn không có thời gian chữa bênh bằng phương pháp thiên nhiên này, hãy tham khảo thuốc điều trị viêm xoang, điều trị viêm mũi dị ứng của luongyninh.com để có hiệu quả sử dụng cao nhất. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ mỗi ngày.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: