Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và những điều nên biết (P.2)

Trong phần 1 chúng ta được biết về bệnh Viêm loét dạ dày,những nguyên nhân và biểu hiện của bệnh.Trong phần 2 này,chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin về cách phòng và điều trị bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng.

viêm loét dạ dày tá tràng

Những điều cần lưu ý để phòng bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng

Tất cả mọi người dù là bị hay không bị bệnh viêm loét dạ dày đều nên lưu ý những điều sau để đảm bảo sức khoẻ cho chính mình.

Trước hết là về vấn đề liên quan đến ăn uống.Cụ thể ta nên xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý,khoa học.Hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ,cay,nóng,những đồ uống chứa cồn,ga..Những thức ăn xơ cứng như sụn ,gân cũng dễ ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày. Ta nên sổ sung nhiều rau,hoa quả vào bữa ăn.

Thêm vào đó ta phải ăn uống đúng bữa, ổn định.Không nên ăn quá no vào buổi tối.Không vận động mạnh sau khi ăn.

Ngoài ra chúng ta cũng hạn chế sử dụng thuốc tây trong thành phần có chứa axit acetylsalicylic.Uống theo liều lượng và chỉ định của bác sĩ.

Các phương pháp điều trị Viêm loét dạ dày

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ và điều trị bệnh viêm loét dạ dày.Nếu bệnh nhẹ bạn có thể sử dụng một số bài thuốc dân gian để điều trị tại nhà như sử dụng dạ dày nhím,mật ong,nghệ rừng…

Một phương pháp khác để điều trị bệnh Viêm loét dạ dày là sử dụng thuốc Tây Y. Phương pháp này có ưu điểm là có tác dụng nhanh,giảm đau hiệu quả song mặt trái của nó là bệnh có thể tái phát và nếu dùng lâu thường có tác dụng phụ là bệnh nhân sẽ bị nhờn thuốc,có hại cho sức khoẻ.

Một cách khác là bệnh nhân có thể dùng những bài thuốc đông y để điều trị bệnh.Cách này tuy hiệu quả chậm hơn so với dùng thuốc Tây nhưng nó an toàn hơn với sức khoẻ người bệnh và không gây ra những tác dụng phụ cho cơ thể.

Hiện nay Lương Y Ninh đã đặc trị ra một loại thuốc điều trị Viêm loét dạ dày tá tràng với những thành phần thiên nhiên,không gây tác dụng phụ và không tái phát trở lại.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Lương Y Ninh để được tư vấn và khám chữa. Tuỳ vào mức độ bệnh và cơ thể người bệnh mà bạn có thể chọn lựa những phương pháp điều trị phù hợp.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: ,