Làm gì để phòng ngừa bệnh hôi nách hiệu quả

Bệnh hôi nách là một căn bệnh gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống cả bạn, nó tạo ra mùi khó chịu đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng hay vận động nhiều làm cho bạn mất tự tin và không hòa đồng với bạn bè. Vì vậy, việc phòng ngừa bệnh hôi nách hiệu quả là một việc làm rất cần thiết giúp cho chúng ta có thể tránh được căn bệnh phiền tóai này.

benh-hoi-nach-co-lay-khong

>> Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Vậy, phải làm gì để phòng tránh bệnh hôi nách một cách hiệu quả? Qua đây, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc một số thong tin và thói quen giúp ích cho việc này.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân: đây là điều rất quan trọng  và cần thiết để ngăn ngừa bệnh hôi nách. Nó giúp chúng ta học tập và làm việc một cách thoải mái, loại bỏ các loại vi khuẩn gây ra hôi nách và các loại vi khuẩn ngòai da khác. Vệ sinh cá nhân thường xuyên làm cho các tuyến mồ hôi hoạt động đều dặn và không tích trữ mùi.

Lựa chọn trang phục phù hợp: Việc sử dụng trang phục phù hợp, mát mẻ, thấm mồ hôi sẽ làm thoáng khí và ngăn ngừa việc hình thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Tránh mặc đồ quá chật, bó sát và không có khả năng thấm hút vì ngàoi việc dễ gây ra mùi còn ngăn cản sự hoạt động của các cơ và hệ tuần hòan.

13720228602884

>> Bệnh hôi nách có bị lây không?

Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể: Việc uống nhiều nước giúp cho cơ thể bạn được thanh nhiệt hiệu quả, đủ lượng để hòa tan các chất dung môi và các độc tố gây nên mùi trong cơ thể. Tạo tiết mồ hôi đều đặn và lọc các chất cạn bã ra khỏi cơ thể.

==> Thuốc trị hôi nách

Hạn chế sử dụng các loại thực phẩm gây nặng mùi: Điển hình như các loại thực phẩm: tỏi, mù tạt, tiêu, hành vì những loại này khi sử dụng nhiều có thể gây ra mùi khá nặng cho cơ thể khi hoạt động hay trời nóng bức. Ngàoi ra, bạn nên bổ xung những lọai thực phẩm có tác dụng khử mùi hôi cho cơ thể điển hình như các thực phẩm giàu chất kẽm nhưu ngũ cố, các loại hạt, đậu,…

 


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: ,