Bệnh hôi nách có bị lây không?

Bệnh hôi nách do các tuyến mồ hôi phát triển nhiều cộng với sự hình thành và phát triển của các loại vị khuẩn và nấm. Nhiều người nghĩ rằng, bệnh hôi nách sẽ bị lây cho ngươi khác thong qua việc sử dụng chung quần áo và tiếp xúc. Tuy nhiên trong thực tế bệnh hôi nách có thựuc sự lây cho người khác không? Thì đây là một câu hỏi cần được giải đáp cụ thể.

chua-tri-hoi-nach

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì bệnh hôi nách hoàn tòan không lây qua đường tiếp xúc ngoài da hay sử dụng chung quần áo. Bệnh chỉ phát sinh do tuyến mồ hôi hoạt động quá nhiều của người bệnh, thêm vào các yếu tố giúp cho vi khuẩn phát triển và hình thành các hợp chất gây ra mùi nặng, gọi là mùi hôi nách. Ngoài ra, bệnh cũng được hình thành do chế độ ăn uống không hợp lí, ăn quá nhiều các loại thức ăn như hành tỏi, thịt cá,…

==> thuốc trị hôi nách

hanh-tay-co-phai-la-nguyen-nhan-gay-mui-hoi-nach

Xem cụ thể nguyên nhân bệnh hôi nách.

Tuy bệnh hôi nách không bị lây qua đường tiếp xúc ngoài da và mặc chung quần áo nhưng bạn không nên sử dụng chung quần áo với người bị bệnh vì bạn cũng sẽ bị mùi vì sử dụng quần áo đó, khi tắm thì mùi sẽ bay mất.

benh-hoi-nach-co-lay-khong

Vậy với câu hỏi “bệnh hôi nách có bị lây không?” thì yên tâm là không bạn nhé.

 


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: