Bệnh hôi chân và một số biện pháp phòng tránh

Chân và bàn tay chứa các tuyến mồ hôi nhiều hơn bất kỳ một phần khác của cơ thể.Nếu bạn có một đôi chân bốc mùi chắc hẳn bạn đang gặp phải vô vàn khó khăn trong việc phát triển mối quan hệ và tâm lý bị ảnh hưởng. Có thể thấy hôi chân thường có 2 lý do sau đây :

trị hôi chân

1. Mang giày thường xuyên.
2. Mồ hôi chân.
Sự tương tác giữa mồ hôi và vi khuẩn phát triển mạnh trong giày và vớ tạo ra mùi hôi.Vì vậy bạn muốn dứt điểm hôi chân bạn phải khắc phục được cả 2 vấn đề nêu trên.

Đôi chân bốc mùi hoặc ra mồ hôi quá mức cũng có thể được gây ra bởi một bệnh di truyền, gọi là hyperhidrosis mà chủ yếu ảnh hưởng đến nam giới.Tuy nhiên bàn chân có mùi có thể được kiểm soát với một loại thuốc xịt trị hôi chân tố kết hợp với một số biện pháp phòng ngừa sau :

– Tránh mặc vớ nylon hoặc giày nhựa. Thay vào đó, mang giày làm bằng da, vải, lưới, hoặc các vật liệu khác để chân bạn thoáng khí.

– Rửa chân hàng ngày bằng nước ấm, sử dụng xà phòng nhẹ. Lau khô.

– Thay đổi vớ và giày ít nhất một lần một ngày.

– Kiểm tra các bệnh nhiễm trùng nấm giữa các ngón chân và lòng bàn chân của bạn. Nếu bị đỏ hoặc da khô, da loang lổ được được phát hiện hãy điều trị ngay lập tức.

– Không nên đeo một đôi giày hai ngày liên tiếp. Nếu bạn thường xuyên đi giày thể thao hãy thay giày thường xuyên và làm khô chúng. Hãy cho đôi giày của bạn ít nhất 24 giờ để thông thoáng trước khi tiếp tục sử dụng nó. Nếu tình trạng hôi chân ngày càng nặng thêm thì cách duy nhất là loại bỏ những đôi giày.

– Vệ sinh tốt để giữ chân luôn sạch sẽ và thoáng khí.

( còn tiếp…)


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: