Triệu chứng của người bị gai cột sống

Triệu chứng của người bị gai cột sốngGai cột sống là một trong những bệnh tuổi già và những người lao động nặng nhọc. Sau đây là những triệu chứng của người mắc bệnh gai cột sống.

Triệu chứng của người bị gai cột sống

Triệu chứng của người bị gai cột sống

Bệnh gai cột sống là gì?

Bệnh gai cột sống là một căn bệnh thoái hóa cột sống, với phần xương mọc dài ra phía ngoài và hai bên cột sống. Đây chính là sự mọc ra của xương trên đốt sống, đĩa sụn, dây chằng quanh khớp do viêm khớp cột sống mãn tính.

Bệnh thường gặp ở người già, nhất là nam giới, tuy nhiên những phụ nữ trung niên cũng có thể mắc bệnh này.

Triệu chứng của bệnh gai cột sống

Phần lớn người bệnh phải sống chung với gai, và 42% số người bệnh có những lúc đau lưng, cổ sau đó lan ra tứ chi làm chân tay yếu dần. Và đây là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này.

  • Do gai cọ sát với xương và những phần xung quanh như dây chằng, dây thần kinh làm cho người bệnh bị đau. Nếu gai chèn ép các dây thần kinh làm cho người bệnh bị đau mỏi tay, chân, còn nếu ống tủy quá nhỏ thì khiến người bệnh bị rối loạn tiểu tiện, không còn cảm giác.
  • Các vùng cổ, thắt lưng là những chỗ các cơn đau hành hạ người bệnh. Cơn đau xuất hiện khi đi, đứng và giảm khi nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy, người bệnh nên nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.
  • Đối với những người bị gai đốt sống cổ thì cơn đau lan xuống vai, gáy, còn đối với người bệnh gai đốt sống thắt lưng thì cơn đau lan xuống lưng và chân.

Người mắc bệnh thường bị đau khi làm việc nên ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sinh hoạt của họ. Vì vậy nên đi khám và có phương pháp điều trị đúng đắn nhất. Để chữa bệnh gai cột sống hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc trị bệnh gai cột sống. Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn. Chúc bạn mau khỏi bệnh và vui sống mỗi ngày.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: ,