Cây ngải cứu có tác dụng gì trong trị bệnh gai cột sống?

Cây ngải cứu rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta, nó không chỉ là một loại thức ăn rất có lợi cho sức khỏe mà còn là một vị thuốc chữa được rất nhiều loại bệnh trong đó có chữa bệnh gai cột sống.

Ngải cứu là cây thân thảo, sống lâu năm, lá mọc so le, chẻ lông chim, mặt trên màu lục đậm, mặt dưới phủ đầy lông nhung màu trắng. Cây ngải cứu có vị thơm nồng, hơi đắng theo mùa, nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và là loại thảo dược chữa bệnh gai cột sống. Sau đây là cách chữa gai cột sống bằng cây ngải cứu rất đơn giản mà hiệu quả.

chữa gai cột sống

  1. Uống
  • Nguyên liệu: ngải cứu, mật ong
  • Thực hiện: lấy 300g ngải cứu rửa sạch giã nát, lọc lấy nước trộn thêm 2 thìa mật ong uống trưa, chiều. Uống liên tục trong 1 đến 2 tuần.
  1. Đắp
  • Nguyên liệu: ngải cứu, dấm nuôi, mảnh vải thưa, mỏng mềm, làm bằng sợi cotton là tốt nhất.
  • Thực hiện: Ngải cứu thái nhỏ, giã nát. Dấm nuôi đun thật nóng

Trước khi đi ngủ, bạn nằm sấp, lưng trần, dùng  mảnh vải gói một ít ngải cứu đã giã nát, nhúng vào dấm nuôi liên tục thoa dọc theo sống lưng chừng 15 phút, trong quá trình thoa thì thuốc phải được hâm nóng thường xuyên.

Nên kiên nhẫn thực hiện trong 3 tháng thì sẽ thấy hiệu quả. Nếu bệnh nhẹ thì chỉ cần trong 1 tháng có thể sẽ khỏi.

Trị gai cột sống bằng phương pháp thiên nhiên rất an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm, tuy nhiên, bạn phải bỏ khá nhiều công sức, thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện. Nếu không có đủ thời gian để chữa bệnh gai cột sống bằng ngải cứu như thế này, bạn có thể tham khảo thuốc trị gai cột sống của Lương Y Ninh để chữa bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất trong thời gian ngắn.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh và sống vui khỏe mỗi ngày.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: