Những cách chữa viêm gan B từ cây chó đẻ

Những cách chữa viêm gan B từ cây chó đẻ – Các bệnh được dân gian truyền tai nhau có thể trị bằng những nguyên liệu thảo dược có sẵn trong thiên nhiên. Bệnh viêm gan B được dân gian trị bằng cây chó đẻ.

Cây chó đẻ hay còn gọi là diệp hạ châu, cây có hạt tròn được xếp thành hàng dài dưới lá nên được gọi là hạ diệp châu. Loại cây này vừa có vị đắng, vừa có vị ngọt, tính hàn, lợi tiểu, sát trùng, thông huyết, điều kinh, sáng mắt, thanh can, hạ nhiệt.

Trên hết, cây chó đẻ có tác dụng chữa bệnh viêm gan B một cách hiệu quả. Trong cây chó đẻ có các nhóm như: alkaloid, phylanthin, flavoinoit…. và nhiều các chất nữa. Các thí nghiệm bảo vệ gan từ cây chó đẻ rất khả quan, ngoài ra nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cây chó đẻ có khả năng chống lại vi rút viêm gan B, thêm những phẩm chất tốt của cây chó đẻ thì chúng đã được bào chế ra thuốc điều trị viêm gan B.

Những cách chữa viêm gan B từ cây chó đẻ

Những cách chữa viêm gan B từ cây chó đẻ

  1. Cách chữa viêm gan B bằng những loại cây

Nguyên liệu: 30 g cây chó đẻ, 12 g nhân trần, 12 g sài hồ, 8g chi từ, 12g hạ khô thảo. Rửa sạch những nguyên liệu trên rồi cho vào nồi sắc để uống hằng ngày, 1 ngày uống 1 lần.

2. Cách chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ với đường

Nguyên liệu: 20 g cây chó đẻ sao khô, 50g đường. Cách làm như sau. Bạn sắc cây chó đẻ 3 lần, sau mỗi lần đổ ra nổi sạch, hòa những lần sắc thuốc lại với nhau để trận dụng chất thuốc có trong cây. Sau đó bạn bỏ đường vừa chuẩn vị vào nồi, nấu lên cho đường tan hết. Chia ra làm 4 rồi uống trong các buổi sáng, trưa, chiều. tối. Bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn để có kết quả sớm nhất.

3. Cách chữa viêm gan B tốt nhất.

Sử dụng những nguyên liệu bài thuốc gia truyền triết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Thuốc điều trị viêm gan B của Lương Y Ninh đã và đang được rất nhiều người tin tưởng chữa bệnh. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì xem tại đây hoặc liên hệ thông tin bên dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn thêm. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh và vui sống mỗi ngày.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: ,