Cách phòng tránh viêm gan B bạn nên biết

Cách phòng tránh viêm gan B bạn nên biết – Bệnh viêm gan B đang là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay vậy nên bạn cũng nên biết cách để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Theo thống kê, người Việt Nam thì cứ 8 người thì có 1 người mắc bệnh viêm gan B, con số này đang có xu hướng gia tăng. Người bị viêm gan B có khả năng chuyển sang viêm gan mãn tính, tiến triển tới xơ gan và ung thư gan. Nếu không được phát hiện và chữa trị thì có thể dẫn tới tử vong. Một vài thông tin sau có thể giúp bạn biết cách phòng tránh bệnh viêm gan B.

Nguyên nhân lây nhiễm viêm gan B

Viêm gan B cũng lây nhiễm qua đường máu do dùng chung kim tiêm, truyền máu, tiếp xúc với các chất dịch của bệnh nhân khi da hoặc niêm mạc bị trầy xước,…., có quan hệ tình dục với người bị bệnh và truyền từ mẹ sang con.

Cách phòng tránh viêm gan B

Qua những nguyên nhân lây bệnh trên thì ta rút ra được những cách phòng ngừa viêm gan B rất có ích cho mỗi người chúng ta.

  • Quan hệ tình dục an toàn để tránh những dịch cơ thể của người bệnh lây lan sang người khỏe mạnh qua đường miệng, âm đạo, hậu môn…
  • Không bao giờ dùng chung những vật dụng như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, bông ngoáy tai hay khăn mặt để tránh tiếp xúc với dịch cơ thể của người bị bệnh.
  • Băng ngay các vết thương, bầm tím để tránh tiếp xúc với máu, dịch cơ thể của người bệnh.
  • Khi chăm sóc người bị bệnh, luôn mang theo khẩu trang, gang tay y tế.
  • Tiêm phòng cho trẻ càng sớm càng tốt đầy đủ 3 mũi thì có thể ngăn ngừa được 95% nguy cơ mắc bệnh.

Trên này là những cách thông dụng nhất phòng ngừa mắc bệnh viêm gan B. Nếu có người thân bị bệnh viêm gan B, hãy tham khảo ngay thuốc bào chế từ thảo dược điều trị viêm gan b của Lương Y Ninh. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới chân trang để được hỗ trợ tư vấn thêm.


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: , ,