5 phương pháp bảo vệ lá gan khỏe mạnh

1. Hạn chế rượu bia , thuốc lá

Rượu bia là kẻ thù của gan , nên sử dụng rượu bia với liều lượng vừa phải theo tổ chức WHO chỉ nên dùng khoảng 20ml rượu/ngày và tuyệt đối không sử dụng rượu bia khi đang mắc phải các bệnh về gan. Nên ngưng hút thuốc lá để bảo vệ gan và sức khỏe.

2. Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe nói chung mà còn rất tốt trong việc bảo vệ lá gan khỏe mạnh đặc biệt hữu ích với những người mắc bệnh viêm gan b , gan nhiễm mỡ ,… vận động, tập thể dục kết hợp với uống nước đầy đủ và thường xuyên ( 2,5 lít /ngày ) để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

bảo vệ gan

3. Khám sức khỏe định kỳ

Hãy thường xuyên đến gặp bác sĩ để khám sức khỏe định kỳ để phát hiện các bệnh về gan : viêm gan b, gan nhiễm mỡ , men gan cao,… nếu không may phát hiện bệnh bác sĩ sẽ giúp bạn có những lời khuyên + phương pháp hữu ích để điều trị bệnh kịp thời.

4. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Hạn chế thức khuya và nghỉ ngơi hợp lý giúp bạn tránh khỏi các bệnh về gan , ngoài ra hãy lên cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý bao gồm cân bằng các chất đường , đạm , vitamin , khoáng chất cần thiết . Không nên để cơ thể quá mập cũng như quá gầy ( suy dinh dưỡng )

5. Sử dụng thảo dược để bảo vệ gan

– Cà gai leo
– Kế sữa
– Nấm linh chi
– Actisô
– Diệp hạ châu
– Curcumin
Thảo dược từ Lương Y Ninh


LƯU Ý:

Tất cả sản phẩm tại luongyninh.com đều có giấy chứng nhận hàng thật & tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khi đặt hàng hoặc cần tư vấn trình trạng bệnh miễn phí quý khách lưu ý chỉ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tránh mua hàng giả,hàng kém chất lượng. 

Email phản hồi & Khiếu nại: evatrangda@gmail.com

Tư vấn bệnh & Đặt Hàng: 0938 556 883 - 0874.781.133 (Mr. Đạt)

 

Tags: , , ,